สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สำหรับร้านเรา จะแบ่งสติ๊กเกอร์ติดกระจก ออกเป็น 5 ประเภทด้วยกันคะ

1. สติ๊กเกอร์สูญญากาศฝ้าติดกระจก

2. ฟิล์มกรองแสงอาคารลดความร้อน

3. สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

4. Window Art 

5. สติ๊กเกอร์ใส พิมพิ์สีขาว PET แต่งกระจก

 

 

1. สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก

ใช้แต่งกระจก ประตู หน้าต่าง กระจกฉากกั้นห้องน้ำ หรือ อะคริลิค แผ่นโพลี เพื่อความสวยงาม ลดความร้อน บังสายตาคนภายนอก เนื้อจะเป็น ฝ้า ไม่สามารถมองทะลุ  ติดได้ทนนานหลายปีมีคุณสมบัติเหมือนกันกับสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก มีความหนามากกว่า    

วิธีติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศฝ้าติดกระจก หรือ วิธีติดฟิล์มกรองแสง หรือ วิธีติดฟิล์มใสแต่งกระจก หรือ วิธีติดสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ถ้าติดบนกระจกจะใช้วิธีเดียวกันหมดคะ รวมถึง ติดวอลไวนิลสติ๊กเกอร์/วอลเปเปอร์บนกระจก ก้อใช้วิธีเดียวกันคะ

2. ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน ฟิลม์ลดความร้อน ฟิล์มอาคาร

ยังสามารถมองออกไปเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ ลดแสงจ้าและความร้อนจากแสง UV ไม่ให้เข้ามาในห้องได้ แสงที่ผ่านเข้าห้องจะขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์ความเข้ม สินค้ามีคุณภาพดี จากเกาหลี

ฟิล์มอาคาร ฟิล์มกรองแสงอาคาร ฟิล์มสำนักงาน เราคัดฟิลม์อาคารคุณภาพดี ยี่ห้อ โฟกัส Focus Buliding Film ผลิตจากประเทศเกาหลี

ข้อดีของฟิลม์อาคาร ฟิล์มกรองแสงอาคาร โฟกัส Focus Film

1. ช่วยลดความร้อน จากแสงแดด และป้องกัน UV ได้ 99.9%

2. ช่วยลดแสงจ้า และมองออกไปภายนอกได้ จะรู้สึกโปร่งสบายไม่อึดอัด 

3. ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า และค่าดูแลรักษาแอร์ 

4. ช่วยประหยัดเงิน เพราะราคาถูก กว่าฟิล์มอาคารยี่ห่ออื่นๆในตลาด ในสเปคหรือคุณสมบัติแบบเดียวกัน 

ฟิลม์กรองแสง เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับลูกค้า ฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มโรงแรม ฟิล์มรีสอร์ท ฟิล์มสำนักงาน ฟิล์มที่พักอาศัยและฟิล์มติดกระจกในสถานที่ต่างๆ เพราะติดแล้วยังสามารถมองออกไปเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ ลดแสงสะท้อนและความร้อนที่ผ่านเข้าห้องจะขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์ความเข้ม สินค้าคุณภาพดี จากเกาหลี

3. สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

ใช้แต่งกระจก ประตู หน้าต่าง กระจกฉากกั้นห้องน้ำ หรือ อะคริลิค แผ่นโพลี เพื่อความสวยงาม ลดความร้อน บังสายตาคนภายนอก เนื้อจะเป็น ฝ้า ไม่สามารถมองทะลุ  ติดได้ทนนานหลายปี

4. Window Art

 เป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า ที่มีการออกแบบโดยดีไซน์จากเกาหลี ขายเป็นชิ้น ตามแบบ

5. สติ๊กเกอร์ฟิล์มใส แต่งด้วยลายไล่เฉด

เป็นรุ่นที่สามารถมองผ่านสติ๊กเกอร์ได้บางส่วน ใช้แต่งกระจก ให้สวยงาม ตามแบบ และยังมองออกไปได้บางส่วน เหมาะสำหรับ ออฟฟิส สำนักงาน  หรือบ้านที่ต้องการความโปร่ง สบาย ไม่อึดอัด ทึบเกินไป

 วิธีติดฟิลม์กรองแสงอาคาร วิธีติดสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก วิธ๊ติดสูญญกาศฝ้าติดกระจก วิธีติดฟิล์มใสแต่งลายเฉด