ตกแต่งยิมมวย BKKF ด้วยลายอิฐมอญเก่า

ยิมมวยบางกอกไฟท์แฟคตอรี่ ที่ชั้น 1 ห้างเดอะวอล์ค ราชพฤกษณ์ 

แรกเริ่มเดิมที ผนังบางส่วนทางผู้รับเหมาทาสีส้มไว้แล้ว แต่เจ้าของยิมไม่ค่อยชอบสีที่ได้ จึงหยุดการทาสีไว้ก่อน ทำให้ผนังบางส่วนก็เป็นปูนฉาบเปล่าๆยังไม่ทาสี บางผนังก็มีทารองพื้นไว้แล้ว ลูกค้าต้องการให้ดูแข็งแรง ดิบๆ สไตล์ลอฟท์ แต่เนื่องจากผนังมีการทาสีไปบ้าง จึงต้องเลือกลายอิฐที่เป็นสีเข้มมากๆ เท่านั้น

HWP-21212 เป็นลายอิฐมอญเก่า ที่เข้มที่สุด ออกโทนน้ำตาลเข้ม ร่องยาแนวก็เป็นโทนน้ำตาลเช่นเดียวกัน ลูกค้าลองซื้อไปติดบนผนังด้านที่ยังไม่ทาสีก่อน ซึ่งลายอิฐสีเข้มนี้เข้ากันกับกรอบกระจกอลูมิเนียมมาก ทำให้ภาพรวมของยิมดูสบายตา 

ส่วนแรกที่นำไปติด 

หลังจากติดเสร็จพอใจมาก ติดเสร็จทันก่อนงานวันนัดอัดรายการทีวี ได้สีตามที่ต้องการภาพออกมาสวยงามค่ะ

1 เดือนต่อมา ก็มองว่าผนังสีส้มมันไม่ค่อยเข้ากับยิมเท่าไหร่ อยู่แล้วร้อนจัง : ) จึงสั่งอิฐลายอิฐมอญเก่าลายเดิมไปติดทับสีส้ม ทำให้สีอิฐอาจจะดูสว่างกว่าการเอาไปติดบนปูนที่เป็นสีเทา

สีส้มเดิมที่ทาไว้บางจุดที่หลบมุมอยู่ คุณจูนก็อยากเปลี่ยนสี แต่บอกตามตรงค่ะ อยากลดต้นทุนขอราคาเบาๆ เราแนะนำ MS-1727 สีดำด้าน ราคาเมตรละ 200 บาท เอาไปทับสีส้มได้เลย เพราะหากเอาสีอื่นที่อ่อนกว่าไปติดทับ สีอาจจะเพี้ยนได้ค่ะ ซึ่งวอลไวนิลสติ๊กเกอร์สีดำด้าน สามารถปิดสีส้มได้มิดเลยค่ะ ติดง่าย 1 วันเสร็จ ยิมก็ยังเปิดให้บริการโดยไม่ต้องปิด ไม่มีกลิ่นและฝุ่นกวนใจเลย 

จุดสุดท้าย แก้ไขงานบิ้วท์อินเคาน์เตอร์ ไม่ชอบสีเดิมค่ะ เลือกลายไม้ DW-590 ลายไม้วอลนัท ติดที่หน้าบานตู้ รวมถึงท้อปเคาน์เตอร์ คุณลูกค้าอยากให้ดูเข้ากับผนังอิฐ และ ขอบดำ